Phụ Kiện Chó Mèo

Phụ kiện cắt tỉa

Trang 1 trên 212
90.000 ₫
kéo thẳng chó mèo
90.000 ₫
Lược sắt chó mèo
50.000 ₫
40.000 ₫
50.000 ₫
40.000 ₫
Bot nho long tai cho meo
70.000 ₫

Phụ kiện cắt tỉa lông cho thú cưng

Nhiều dịch vụ chăm sóc, spa cho chó mèo đang rất phát triển và có giá tương đối cao. Nhiều gia đình không có thời gian thường xuyên đi spa cho chó mèo bạn có thể tự mua phụ kiện cắt tỉa lông thú cưng về để trang điểm cho các chú thú cưng ngay tại nhà.

Kéo cắt tỉa lông thú cưng

Để cho các chú cún của gia đình thệt xinh đẹp, đáng yêu bạn cần thường xuyên cắt tỉa lông cho các chú cún nhà mình. Các loại kéo cắt tỉa lông chuyên dụng như: Kéo thưa răng cưa, kéo thẳng, …

Kéo thưa giúp bạn cắt bỏ lông chó mèo một cách dễ dàng chỉ bàng vài đường cắt ngang nhanh mà không sợ bị thẳng hàng hay không đẹp mắt bởi vì chúng được thiết kế để tạo ra những đường lông đẹp mà không bị lộ như bạn vừa mới cắt tia lông cho chúng.

Đông thời nó cũng làm cho những sợi lông trở nên tự nhiên hơn khi phải dùng kéo cắt tỉa

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gon,chất liệu tốt,bền đẹp cho nên đảm bảo về thời gian sử dụng lâu bền những như tránh được sự han xỉ do khi để ngoài trời lâu ngày .

Chiếc kéo dễ dàng sử dụng trong việc cắt tỉa móng chó mèo khi bạn muốn đưa chúng lên lòng mình trong khi cùng ngồi xem ti vi .Cảm giác đó thật thích thú và say mê với những bạn nào ưa thích vật nuôi.

Lược chải lông cho cún

Bộ lược chải lông cho thú cưng giúp thú cưng nhà bạn luôn có bộ lông óng mượt, mềm mại. Các loại lược chuyên dùng cho cún cưng và mèo như: lược cào lông, lược sắt, lược gỡ rối lông, lược chải lông rụng,…

Bồ cào chải lông giúp cho chó mèo của bạn có bộ lông mềm mượt trở lại sau khi vui chơi thời gian dài ngoài trời với bạn bè của chúng.

Một số sợi lông bám trên cơ thể chúng sẽ được  loại bỏ hoàn toàn nhờ vào lược cào lông

Nó không làm rụng thêm bất kì sợi lông nào mà nó chỉ làm giảm lông bám trên cơ thể của chúng.

Đặc biệt khi bạn muốn tạo dáng lông theo hình dáng mà mình yêu thích thì có thể  sử dụng chiếc lược cào lông này

Bên cạnh đó, các loại lược chải lông rụng, giúp bạn có thể dễ dàng loại bỏ những chiếc lông rụng trên bộ lông mềm mại của chó mèo mà không làm rụng thêm chiếc nào nữa.

Kìm và dũa móng chó mèo

Bộ kìm và dũa móng cho chó mèo giống như một lớp bảo vệ chúng khỏi sự bắt nạt của đối thủ. Bạn luôn nuôi cho thú cưng mộ móng vuốt tuyệt đẹp hơn các con vật nuôi khác, hãy sử dụng bộ kìm, dũa móng để chú cún nhà bạn nổi bật nhất nhé!

SẢN PHẨM MỚI

Chat
1