Phụ Kiện Chó Mèo

Đồ chơi chó mèo

Trang 1 trên 212
25.000 ₫
25.000 ₫
xương đồ chơi chó mèo
25.000 ₫
80.000 ₫
35.000 ₫

Đồ chơi cho mèo

Khi nuôi thú cưng, việc tập luyện cho mèo là rất cần thiết, giúp mèo khỏe hơn, giảm sự buồn chán và linh động hơn rất nhiều.

Cần câu cho mèo

Cần câu cho mèo được coi là món đồ chơi cho mèo cấu tạo khá đơn giản nhưng được rất nhiều chú mèo cưng yêu thích. Mỗi chiếc cần chỉ đơn giản là một thanh que dài có gắn thêm phần vải hoặc lơ tại một đầu. Bạn dễ dàng dùng để vẫy, xoay xung quanh hay chuyển động chúng thành hình những chú bướm vô cùng sinh động. Khi chơi cùng chó mèo, bạn có thể dùng chúng tạo ra độ cao nhất định cho thú cưng của mình vươn tới, cho chúng chạy nhảy nhiều hơn, linh hoạt hơn. Hiện có nhiều loại cần câu với nhiều mức giá khác nhau. Chất liệu chủ yếu được làm từ nhựa và gỗ hoặc các đầu dây cứng. Một phía đầu cần câu có thể được gắn thêm nhiều vật dụng khác dạng long vũ, túm dây hoặc đồ chơi dạng vải nhồi.

Đồ chơi dạng bóng cho mèo

Đồ chơi với bóng cũng được rất nhiều thú cưng lựa chọn và thích thú với chúng. Hình dạng quả bóng lăn tròn trên sàn nhà tạo ra hình ảnh giống những chú chuột đang chạy , chú mèo của bạn dễ tưởng tượng và săn đuổi chúng. Bạn hãy chủ động gài thêm những món đồ ăn ưa thích vào đồ chơi cho mèo của thú cưng nhà mình tạo động lực hơn cho mèo khi chạy đuổi theo. Hiện trên thị trường có rất nhiều đồ chơi dạng bóng bằng nhựa đa dạng màu sắc, hình ảnh sống động thu hút thú cưng của bạn nô đùa nhiều hơn.

Đồ chơi cho mèo chứa đồ ăn

Có rất nhiều chủ thú cưng chủ động hơn khi kết hợp để thức ăn trong những món đồ chơi giúp mèo hay chó vừa được vận động vừa thích thú khi có đồ ăn. Những chú mèo phải vận động, nô đùa hết mình để có được món ăn mình muốn, giúp cơ thể mèo hoạt động nhanh nhẹn hơn.

Bảo Duy Pet Shop chuyên cung cấp phụ kiện chó mèo:đồ chơi chó mèo,dây dắt chó mèo,thức ăn chó mèo,khay vệ sinh cho chó,vòng cổ chó mèo.Hotline:0915 381 787

 

SẢN PHẨM MỚI

Chat
1