Phụ Kiện Chó Mèo

Dây dắt chó mèo

Dây dắt da
vòng cổ tam giác
vòng inox Panda
day dai cho phan phoi tai Ha Noi
day dat cho meo phan phoi tai Ha Noi
day dai moc phu kien cho cho meo
dây dắt chó mèo hình cục xương

Dây dắt chó mèo thời trang, tiện dụng

Dây dắt và vòng đeo cổ là một trong những thứ bạn nhất định phải có khi nuôi chó, mèo, ít nhất là 1 chiếc. Ở một số nơi, người ta quy định khi dắt cho ra ngoài bắt buộc phải đeo dây dắt. Hãy tham khảo những mẫu dây dắt phổ biến sau đây để có lựa chọn tốt nhất cho chú thú cưng nhà mình.

  1. Dây dắt vòng cổ và dây dắt cổ cơ bản: Với chiếc dây này, bạn có thể giữ chó của mình an toàn, ở bên cạnh bạn, kéo chúng ra khỏi nơi nguy hiểm khi cần. Dây dắt đơn giản hợp với những chú chó ngoan, hiền lành, nghe lời khi đi dạo.
  2. Dây dắt trượt: Những chú chó gặp nhiều vấn đề khi đi dạo thì đây là thứ phù hợp với chúng. Nếu chú chó nhà bạn khi đi dạo chưa ngoan, chạy lung tung không nghe lời thì dây dắt trượt có thể giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh hành vi của chó. Lưu ý không nên giật quá mạnh tay nếu không dây dắt sẽ sít chặt vào cổ chó, gây đau đớn.
  3. Vòng cố định dây dắt trượt: Vòng cố định phù hợp với những chú chó gặp vấn đề trong việc đi dạo, hay giật, kéo.Dây kéo được đặt ở phần vai quanh gốc cổ bởi vì phần dưới cổ là nơi chó kiểm soát cao nhất, mọi lực kéo dồn lên vị trí đó. Hãy giữ đầu chó ngẩng lên ngăn chúng cúi xuống ngửi mọi thứ xung quanh, như thế chú chó sẽ nghe theo lệnh của bạn.4
  4. Dây đai kiểu yên ngựa: phù hợp với những trường hợp như đi chạy bộ, hay đi xe đạp. Đai yên ngựa cũng thích hợp với những giống chó dễ gặp vấn đề hô hấp hay chó có dáng cổ cao.5
  5. Dây xích tự động: Loại dây này cho phép bạn thay đổi độ dài dây thoải mái, có thể di chuyển trong phạm vi bạn cho phép. Nó tự động cho phép thả và thu dây lại 1 cách tiện lợi, cơ chế khóa tự động nằm trong tay cầm chắc chắn. Tuy nhiên loại xích này chỉ phù hợp với những chú cún, mèo nhỏ, sức kéo không lớn.

Để bảo vệ các chú cún cưng, mèo cưng nhà bạn, khi đi dạo bưởi tối hạn chế tầm nhìn bạn cần mua dây dắt cùng vòng phát sáng , phản quang hoặc loại được gắn đèn.

SẢN PHẨM MỚI

Chat
1