10 lý do tại sao nuôi 2 mèo tốt hơn 1

Phụ Kiện Chó Mèo

đồ ăn cho chó, đồ chơi cho chó, đồ chơi chó mèo, phụ kiện chó mèo, sữa tắm nước hoa chó mèo, thức ăn cho chó, thức ăn cho chó anf, thức ăn cho chó becgie, thức ăn cho chó biếng ăn, thức ăn cho chó cảnh, thức ăn cho chó con, thức ăn cho chó ganador, thức ăn cho chó giá rẻ, thức ăn cho chó lai, thức ăn cho chó lớn, thức ăn cho chó lông xù, thức ăn cho chó mẹ, thức ăn cho chó mèo, thức ăn cho chó nhật, thức ăn cho chó nhật con, thức ăn cho chó nhỏ, thức ăn cho chó phốc, thức ăn cho chó pug

1. Bạn tự hào vì đã có 2 sinh linh để chăm sóc và cùng sống với bạn thay vì 1.
2. Mèo thường bị cô đơn khi chỉ có 1 dù cho bạn có dành thời gian chơi đùa với nó, nhưng không thể thay thế được một partner nữa luôn vui vẻ với nhau, giữ cân bằng tâm lý tránh các stress bất lợi.
3. Khi trưởng thành và về già, nếu luôn chỉ có 1 con, mèo hay bị phân tâm, ích kỷ, sống phụ thuộc vào chủ, giảm tuổi thọ.
4. Hai con mèo chung sống với nhau có thể “tự rèn luyện các các kỹ năng: toilet, săn mồi, liếm chải lông, chăm sóc nhau,thoát hiểm rơi ngã… vận động thường xuyên bằng chơi đùa làm cơ bắp rắn chắc tránh các bệnh tiêu hoá, xương khớp, còi cọc.
5. Giúp nhau tiêu hoá, chuyển hoá năng lượng sống, mèo nhanh đói, hoạt bát và thích nghi với môi trường tự nhiên. Chắc chắn nuôi 2 con mèo sức khoẻ của chúng sẽ tốt hơn.
6. Giảm thiểu các đặc tính xấu: dữ tợn, ích kỷ, nhút nhát, khó hoà đồng khi chỉ nuôi có 1 con mèo.
7. Mèo ăn ngon miệng hơn, ăn nhanh hơn, dễ cho ăn hơn khi chỉ nuôi 1 con mèo.
8. Mèo thích ấp ủ hơi ấm của nhau. Hai con sẽ là những chiếc “gối tựa cho nhau” trong các giấc ngủ hạnh phúc, êm đềm.
9. Chúng ta sẽ được xem những giây phút hài hước, ngộ nghĩnh khi 2 con mèo đùa nghịch, thậm chí đóng kịch giả bộ tức giận để đối phó với kẻ địch!

10. Chúng sẽ là những bạn tốt suốt đời của nhau. Cùng lớn lên và chung sống hằng ngày, hiểu biết tính nhau, nhường nhịn và chúng sống không thể thiếu nhau được

Nguồn internet

Xem thêm các bài viết về chó mèo tại: phukienchomeo.info


CHAT FACEBOOK